Tue. Mar 5th, 2024
treepay, digital payment

มั่นใจ ทุกครั้งที่คลิก!!กับ Treepay ระบบชำระเงินสุดสะดวกตอบโจทย์ธุรกิจโรงแรม-ที่พัก

ระบบการชำระเงินที่ช่วยตอบโจทย์ธุรกิจ ทรีเพย์สนับสนุนกลุ่มธุรกิจบริการที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และ โฮสเทล เรามีระบบ Omni Channel Payment เพื่อให้เหมาะสมสำหรับประเภทธุรกิจทั้งแบบ Online และ Offline ผ่านช่องทางเว็บไซต์และเคาน์เตอร์ของโรงแรมเอง

บริการของ Treepay
ความสะดวกสบายในการชำระเงิน ครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต VISA MASTER JCB และ WeChat Pay นอกจากการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว ยังมีบริการการรับชำระเงินด้วยบัตรเดบิต ระบบ Internet Banking เคาน์เตอร์ต่างๆ และช่องทางอื่น ๆ ที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่โรงแรมและลูกค้าของทางโรงแรม ทรีเพย์สามารถรองรับได้ทั้งการชำระเงินในรูปแบบตะกร้าบนหน้าเว็บไซต์ และเพิ่มฟังก์ชั่นด้วยการสร้างลิงค์ในการชำระเงินได้อีกด้วย นอกจากจะมีขั้นตอนในการใช้งานแบบง่าย ๆ แล้ว ยังเป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการขยายธุรกิจและเพิ่มฐานลูกค้าจากกลุ่มลูกค้าบน social media platform อย่าง Facebook Line และ Instagram ได้อีกด้วย

ข้อได้เปรียบและความแตกต่างจากโซลูชันอื่น
มั่นใจ ทุกครั้งที่คลิก!! ทรีเพย์เน้นความแม่นยำในการ process transaction ไปจนถึงการทำ settlement โดยสามารถลดการเกิดความผิดพลาดให้อยู่ในเกณฑ์ระดับต่ำสุดจนถึงไม่มีเลย
ทรีเพย์มีระบบการตรวจสอบ security ที่สูงสุด ช่วยลดความเสี่ยงในการใช้งานบัตรแทนลูกค้าและร้านค้าได้ หากตรวจพบความผิดปกติในการใช้งานบัตร ตัวระบบของทรีเพย์จะตรวจจับและแจ้งเตือน ทำให้สามารถช่วยลดความเสี่ยงจากการใช้งานบัตรได้อย่างมาก ทรีเพย์ให้ความมั่นใจทั้งผู้จ่ายและผู้รับ ด้วยมาตรฐานระบบความปลอดภัย PCI-DSS เวอร์ชั่นล่าสุด และเพื่อการันตีว่า ทุกครั้งที่ทำการจ่ายผ่านระบบของเรา ข้อมูลของลูกค้าจะปลอดภัยทุกครั้งด้วยระบบ OTP ไว้ให้ยืนยันตัวตนจากเจ้าของบัตรในการทำรายการชำระเงินทุกครั้ง

สมัครครั้งเดียวได้ทุกบริการ เมื่อลงทะเบียนสมัครกับทรีเพย์เพียงครั้งเดียว ร้านค้าจะได้รับช่องทางการชำระเงินทุกประเภท และร้านค้าสามารถเลือกที่จะใช้งานช่องทางการชำระเงินที่สะดวกก่อนก็ได้ ถือว่ามีความหลากหลายในการให้บริการและเตรียมความพร้อมให้ร้านค้าก่อนให้บริการ

Online Payment, Digital Payment, ระบบชำระเงินออนไลน์, Treepay
จุดแข็งของ Treepay

ง่าย รวดเร็ว และแม่นยำ! ด้วยทรีเพย์มีระบบบริหารจัดการที่สามารถรายงานผลการทำรายการที่แม่นยำ เพื่อให้ร้านค้ากลุ่มโรงแรมใช้ตรวจสอบรายการได้ทันที ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ให้ร้านค้ากลุ่มโรงแรมของทรีเพย์ได้เห็นถึงความสะดวกสบายในการตรวจสอบการทำรายการชำระเงินจากทุกช่องทาง ตัวอย่างเช่น โดยปกติหากมีการโอนเงินจากหลากหลายบัญชีเข้ามาในเวลาเดียวกัน พนักงานฝ่ายบัญชีของโรงแรม อาจจะต้องคอยตรวจสอบการ reconciliation เช่น ชำระมาจากช่องทางไหน เพื่อสินค้าอะไร อาจทำให้เสียเวลาและเกิดการทำงานซ้ำซ้อน ดังนั้น ในการใช้งานระบบทรีเพย์นี้ ระบบทรีเพย์จะช่วยกรองให้ว่า ยอดเงินที่ถูกชำระเข้ามานั้น เป็นการชำระเพื่อสินค้าอะไร ช่วยให้การทำ reconciliation ง่าย รวดเร็ว และแม่นยำยิ่งขึ้น ช่วยให้ร้านค้ากลุ่มโรงแรมประหยัดเวลาและกำลังคนในการทำงาน และลดทอนขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบการรายการชำระเงินได้แบบ Real Time ได้อีกด้วย ทั้งลูกค้าและโรงแรมก็จะได้รับข้อความแจ้งยืนยันในการชำระเงินช่วยให้สามารถตรวจสอบการชำระเงินได้ด้วย

การเข้าถึงบริการของ Treepay
บริการของ Treepay เป็นระบบที่เชื่อมต่อกันระหว่างระบบเว็บไซต์ทรีเพย์กับระบบเว็บไซต์โรงแรม ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์อื่นใดเพิ่มเติม หรือหากต้องการใช้งานแบบ Offline ทางทรีเพย์มีการจัดเตรียมเครื่อง EDC สำหรับบริการ WeChat Payment ไว้ให้พร้อมสำหรับให้บริการโรงแรมและกลุ่มร้านค้าอื่นๆ พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาด้วย

แนวโน้มในอนาคตของบริการ
แนวโน้มบริการของทรีเพย์ในอนาคต ทรีเพย์เน้นการหา marketing tool ใหม่ ๆ สำหรับให้ร้านค้านำไปใช้เป็นเครื่องมือในการเพิ่มรายได้ มุ่งเน้นให้ร้านค้ามีแนวทางในการทำโปรโมชั่นในการสร้างระบบช่วยเพิ่มยอดขาย การส่งเสริมการตลาดและแบรนด์ของตัวเอง
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ทรี เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัท EDENRED เพื่อเพิ่มศักยภาพแก่ร้านค้าขนาดใหญ่และรายย่อย เป็นความร่วมมือในการนำ electronic voucher ซึ่งเป็นที่นิยมในต่างประเทศเข้ามาให้บริการในไทย โดยโปรแกรมนี้มีการใช้งานง่ายและเป็นระบบที่มีมาตรฐานด้วยโปรแกรม Loyalty, Rewards และ Redemption ในรูปแบบดิจิตอลอย่างครบวงจร เช่น e-Voucher, e-Coupon และ e-Ticket ซึ่งหากกลุ่มร้านค้าโรงแรมนำโปรแกรมการตลาดนี้ไปใช้ ก็จะช่วยเป็นการช่วยสร้างมูลค่าและเพิ่มยอดขายสินค้าแบรนด์ของผู้ประกอบการร้านค้าได้ รวมถึงการรักษาฐานลูกค้าของโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนี้ ตัวระบบนี้ยังมีความสะดวกยิ่งกว่า เพราะไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใดที่ยุ่งยากซับซ้อน และร้านค้าไม่จำเป็นต้องลงทุนโปรแกรมใด ๆ ที่มีราคาสูง โดยทรีเพย์จะเปิดให้กลุ่มร้านค้าขนาดกลางและร้านค้าขนาดเล็กเข้าร่วมการสมัคร และทดลองใช้งานระบบ electronic voucher ซึ่งมีมาตรฐานเช่นเดียวกับระบบที่กลุ่มร้านค้าขนาดใหญ่ใช้เลยทีเดียว

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจที่มองหาโอกาสในการเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจ ให้นึกถึงทรีเพย์
เราพร้อมและยินดีให้คำปรึกษาและบริการ www.treepay.co.th
โทรศัพท์ 02-105-4999 ต่อ 101, 103, 201  อีเมล์ contact@treepay.co.th

Leave a Reply

Or

Your email address will not be published. Required fields are marked *