Mon. Jun 24th, 2024
VingCard RFID; Smart Door Lock System

VingCard RFID; Smart Door Lock System

ASSA ABLOY ผู้คิดค้นนวัตกรรมชั้นแนวหน้าสำหรับกลอนล็อคประตู นำเสนอกลอนประตูที่ผสมผสานเทคโนโลยี Radio Frequency Identification (RFID) ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่สอดรับกับการมาถึงของโลกสมัยใหม่อย่าง Internet of Things (IoT) ได้เป็นอย่างดี

จากประสบการณ์ในการผลิตอันยาวนานกว่า 40 ปี รวมถึงแนวคิดหลักที่ต้องการจะปลดล็อคความรู้สึกแห่งความปลอดภัยของผู้ใช้งานไม่ว่าจะอยู่ที่ใด บริษัทฯ จึงได้ผลิตกลอนประตูที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายในขณะที่มีความแข็งแรงสูง ผลิตด้วยมาตรฐานความปลอดภัย UL – 1037 พร้อมตอบสนองการใช้งานให้ความรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจได้ว่า ผู้เข้าพักจะได้รับการปกป้องจากอุปกรณ์ที่ผลิตและออกแบบโดยมืออาชีพ

VingCard ระบบล็อคไฟฟ้าอัจฉริยะ

ASSA ABLOY ได้ออกแบบ VingCard ด้วยมาตรฐาน ANSI Grade 1 ซึ่งมีการทดสอบการเปิดปิดประตูกว่า 1 ล้านครั้ง ด้วยส่วนของลูกบิดที่ทำจากสแตนเลสตีลที่มีความทนทานและผิวสัมผัสที่ลื่นเรียบ ให้ความรู้สึกมั่นคง หรูหรา และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังสามารถปรับปรุงและทำการอัพเกรดได้ง่าย

โครงสร้างแบบโมดูลาร์ ให้สามารถบำรุงรักษาและเปลี่ยนชิ้นส่วนได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชุดกุญแจทั้งหมด แม้กระทั่งการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยการเปลี่ยนเฉพาะชิ้นส่วน สำหรับซอฟท์แวร์ สามารถทำการอัพเกรดได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องยกเลิกการติดตั้ง หรือเปลี่ยนชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์

จุดเด่นของ VingCard

  • ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและปลอดภัยที่สุดของเทคโนโลยี RFID ที่มีอยู่ในปัจจุบัน
  • แผงแสดงสถานะการทำงาน LED สำหรับติดตั้งบนกำแพง
  • มีระบบอัจฉริยะที่สามารถตั้งค่าการทำงานได้
  • มีการออกแบบที่สวยงามและยืดหยุ่นในการใช้งาน
  • แสดงหมายเลขห้องพร้อมแสงไฟ LED ที่สามารถเลือกได้ 16 รูปแบบ
  • ผังควบคุมภายในห้องสามารถตั้งค่าให้เป็น ‘Do Not Disturb’ (DND) และ ‘Make Up Room’ (MUR)
  • อุปกรณ์ที่ติดตั้งบนผนังกับประตูสามารถสื่อสารกันผ่านระบบไร้สายได้
  • สามารถเชื่อมต่อออนไลน์ได้โดยใช้ Visionline Wireless (ZigBee) หรือ Visionline Wired (PoE)
  • ใช้งานร่วมกับ GRMS ได้

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อระบบออนไลน์ทำให้ผู้เข้าพักสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เพื่อดำเนินการยืนยันการเข้าพักภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมแล้วสามารถตรงไปยังห้องพักโดยไม่ต้องดำเนินการที่แผนกต้อนรับ รวมถึงการใช้ระบบ Bluetooth เพื่อทำการปลดล็อคประตูห้องพักได้อีกด้วยเช่นกัน

การใช้งาน VingCard สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมนั้น นอกจากจะเป็นการเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าพักแล้ว ยังเป็นการประยุกต์ใช้งานอย่างเหมาะสมกับยุค IoT ได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งทางด้านการออกแบบ ความสวยงาม และความสะดวกสบาย รวมถึงการใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีศักยภาพสูงได้ในราคาที่คุ้มค่า

Leave a Reply

Or

Your email address will not be published. Required fields are marked *