UShop+ Digital Signage and Video Wall Solutionmmm

ยูชอปพลัส จากบริษัทแอนวานซ์เทค พร้อมให้บริการป้ายดิจิตอลและจอวิดีโอติดผนังผ่านทางระบบอัจฉริยะล่าสุด ทำให้การแสดงเนื้อหามัลติมีเดียในรูปแบบไดนามิกนั้นมีความคมชัดและสวยงามยิ่งขึ้น เพื่อประสบการณ์การพบเห็นของลูกค้าที่ดีขึ้น ซึ่งระบบอัจฉริยะล่าสุดจากยูชอปพลัสนี้จะส่งผลบวกต่อการตัดสินใจด้านการซื้อแก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการโฆษณาในภาพรวม และช่วยเพิ่มโอกาสทางการขายให้แก่ธุรกิจค้าปลีกอีกด้วย ป้ายดิจิตอลและจอวิดีโอติดผนังจากยูชอปพลัสนั้น ได้ผสมผสานเทคโนโลยีชั้นนำในหลากหลายด้าน อาทิ การเข้าสู่เว็บไซต์, เซอร์วิสโพรเซสเซอร์ IMM, Web-based, การแก้เนื้อหาข้อมูล และการบริหารจัดการซอฟต์แวร์จากระยะไกล ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีความสะดวกสบายในการจัดการหรือแก้ไขเนื้อหาที่ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านการใช้เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น!

mmm

การใช้งาน

3 วิธีง่ายๆที่จะจัดการดูแล เนื้อหาดิจิตอล ด้วยการใช้ WebAccess/IMM ผู้ใช้สามารถแก้ไขเนื้อหาในรูปแบบดิจิตอล รวมทั้งจัดหรือแกไขตารางสำหรับการสำหรับการเผยแพร่ได้ง่ายๆด้วยสามขั้นตอน

mmm

 

เปิดใช้งานระบบการจัดการและแก้ไขเนื้อหา

ด้วยการใช้ WebAccess/IMM กับ ซอฟแวร์การจัดการป้ายดิจิตอล ผู้ใช้สามารถใช้ระบบออนไลน์อินเตอร์เฟซในการแก้ไขจัดตารางเนื้อหาที่จะเผยแพร่ในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อที่จะโชว์ลายละเอียดของเนื้อหาได้และส่งไปยังเครื่องควบคุมที่ติดตั้งไว้ที่ต่างๆได้มากถึง 500จุด และยังช่วยเจ้าของธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย.

mmm

 

เลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อให้พอดีกับความต้องการของคุณ

เลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อให้พอดีกับความต้องการของคุณ ยูชอปพลัส โซลูชั่นป้ายดิจิตอลและผนังวิดีโอ ครอบคลุมทุกความต้องการทางธุรกิจและสภาพแวดล้อม จากร้านค้าร้านเดียวไปยังจุดอื่นๆ ทุกระบบสามารถใช้ร่วมกับกับ WiFi, 3G หรือโมดูล LTE เพื่อให้ง่ายต่อสื่อสารที่หลากหลาย บริการอัจฉริยะของแอดวานซ์เทค ให้บริการกลุ่มสินค้าที่ครบวงจารซึ่งใช้ได้กับ FHD / UHD, 2, 3, 4 หรือแม้กระทั่งถึง 6 หน้าจอแสดงผล ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่เหมาะกับความได้ที่ดีที่สุด

mmm

DS-080

Ultra-slim Digital Signage Player
Revolutionary19mm-thin and fanless design
Built-in content management and security software

nnn

DS-370
Compact Digital Signage Player
Supports Full HD output for simultaneous dual displays
Built-in on-board 64G SSD to speed up system response times

mmm

DS-570
Compact UHD Signage Player
Supports simultaneous multi-display up to 4 outputs
Supports 4K2K Ultra HD(3840 x 2160)

 

mmm

DS-980
Multi-Display UHD Signage Player
Supports up to 6 individual display outputs
Supports 4K UHD
Supports flexible configuration

 

ระบบโครงสร้างพื้นฐาน

mmm

 

เรื่องราวของความสำเร็จ

nnn

โตโยต้าเป็นผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกและยังได้รับรางวัลในด้านการจัดการและการผลิตในด้านรถยนต์ไฮบริดระดับโลกด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีมัลติมีเดียซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อการตลาดและการโฆษณาโตโยต้าสาขาใต้หวันได้ใช้เทคโนโลยีการบริการอัจฉริยะของแอดวานซ์เทคซึ่งก็คือ โซลูชั่นป้ายดิจิตอล ในการพัฒนาป้ายดิจิตอลให้สะดุดตาต่อผู้ที่พบเห็นเพื่อที่จะแสดงสินค้าตัวใหม่ที่โชรูมโตโยต้า โซลูชั่นตัวนี้แสดงให้เห็นถึง ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัฒตกรรมเพื่อที่จะถ่ายทอดข้อความของแบรนด์ไปสู่กลุ่มลูกค้าหรือทผู้ที่พบเห็นการนำเสนอเนื้อหาดิจิตอลแบบนี้สามารถช่วยสร้างบรรยากาศภายในร้านค้าให้มีชีวิตชีวาและด้วยการใช้ระบบการจัดการซอฟแวร์ป้ายดิจิตอลในรูปแบบคลาวด์เบส์ซึ่งง่ายต่อการใช้และบวกกับซอฟแวร์ WebAccess/IMM ตัวนี้ ฝ่ายการตลาดและไอทีของโตโยต้าสามมารถแก้ไข ตั้งเวลากำหนดส่ง และ ส่งเนื้อหาไปสู่ลูกค้าโดยผ่านทางโทรศัพท์ของลูกค้าในเวลาเดียวกัน

Comment Box